Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Những ngành Trường cao dang y duoc ha noi tuyển sinh năm 2018

Năm 2018 Trường cao dang y duoc ha noi tuyển sinh 5 ngành trọng tâm trong đó có 2 ngành mới đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Sinh viên Trường cao dang y duoc ha noi ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng
Trường Cao đẳng Y Dược uy tín sẽ đào tạo ra Điều dưỡng viên giỏi
“Đột nhập” phòng học thực hành của sinh viên Trường cao dang y duoc ha noi

Trường cao dang y duoc ha noi tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Trong 10 năm qua, Trường cao dang y duoc ha noi được biết đến là Trường Cao đẳng đào tạo về ngành Y Dược uy tín và chất lượng trong hệ thống Giáo dục đào tạo của Việt Nam. Đây là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng để sinh viên của trường được thực hành nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế.

Theo chia sẻ của Hiệu trưởng Trường cao dang y duoc ha noi – Bà Nông Thị Tiến cho biết: Nhà trường đào tạo về chuyên ngành Y Dược, đây là chuyên ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân, do vậy mục tiêu đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đến việc rèn luyện y đức, cũng như kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Việc xây dựng bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang chính là để các em có cơ hội được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn. Qua quá trình thực tập ở bệnh viện các em sẽ có những kinh nghiệm quý báu cho bản thân, sau khi ra trường các em có thể tự tin vào bản thân và có thể làm ngay được việc.

Trường cao đẳng học phí rẻ

Với phương châm đào tạo như vậy Trường cao dang y duoc ha noi luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên. Nhà trường luôn có những buổi học lý thuyết đan xen với thực hành để giúp các em vừa sâu y lý lại giỏi y thuật Các tài liệu học tập luôn được cập nhật mới dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của Trường cao dang y duoc ha noi

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đào tạo những cán bộ Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường cao dang y duoc ha noi tuyển sinh năm 2018 với những ngành trọng tâm sau đây:

Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)

Có nhiều chính sách học bổng dành cho thí sinh đăng ký học năm 2018. Thí sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá năm lớp 12 trở lên.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược của Trường cao dang y duoc ha noi

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với những loại giấy tờ sau đây:

01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
02 bản photo công chứng học bạ THPT.
Hồ sơ học sinh sinh viên (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán sẵn ảnh và có xác nhận của UBND xã phường).
04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
01 bản sao giấy khai sinh.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng cách nào?

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường cao dang y duoc ha noi tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân  – TP. Hà Nội

Cách 2: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường cao dang y duoc ha noi theo địa chỉ trên. Nếu thí sinh còn thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể hỏi trực tiếp cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường

Trường cao đẳng học phí rẻNhận thấy xu hướng phát triển của xã hội hiện nay ưu tiên phát triển những người theo học ngành nghề Y Dược nên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn theo học ngành Dược để có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn và không rơi vào tình cảnh thất nghiệp thiếu việc làm trong tương lai. Trước những điều kiện tốt nhất mà Trường cao dang y duoc ha noi có thể mang lại cho sinh viên theo học ngành Dược nói chung và các ngành Y Dược nói riêng thì việc lựa chọn học tại ngôi Trường có bề dày thành tích này chính ước mơ của nhiều người, tuy nhiên, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường cao dang y duoc ha noi như nào thì không phải ai cũng biết.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường cao dang y duoc ha noi

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao dang y duoc ha noi đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và chương trình đào tạo nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho tòan ngành Y tế, năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường cao dang y duoc ha noi thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường cao dang y duoc ha noi là 2,5 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được đánh giá và cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng cũng như được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay thì Trường cao dang y duoc ha noi còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.


Kệ gỗ trang trí Các chi tiết đầu khóa kéo trên gối, chăn, đệm bông, Với các nhà sản xuất uy tín, sản phẩm như đệm, chăn ấm luôn có poster, catalogue giới thiệu, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp
© 2007 - 2021 https://denmotreotran.com
- Phone: +84-908-744-256